Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam có nhiều sản phẩm chất lượng cực kỳ tốt và giá thành rẻ. Tuy nhiên nhiều người lại chỉ quan tâm đến các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có xuất sứ từ nước ngoài. Bởi tâm lý của người tiêu dùng sẽ cho là hàng ngoại đắt hơn sẽ có chất lượng tốt hơn. Quan điểm này không hẳn là sai. Nhưng cũng có nhiều dòng sản phẩm Việt Nam chất lượng không hề thua kém hàng ngoại. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam hiện nay.

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam

Sao Thái Dương

Được thành lập từ năm 2000, Sao Thái Dương là một trong các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam. Các sản phẩm của công ty chuyên về Dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Với phương châm “Chinh phục bằng chất lượng sản phẩm”. 100% sản phẩm của Sao Thái Dương được bào chế từ các dược liệu tự nhiên. Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận. Trong đó có 80% dược liệu có nguồn gốc ở Việt Nam.

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam
Kem nghệ Thái Dương

 

Nhiều sản phẩm đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt như Kem Nghệ Thái Dương, Tây Thi…Sao Thái Dương cũng là một trong ít các doanh nghiệp dược phẩm Việt Nam có sản phẩm được xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài như Pháp, Đức, Mỹ…

Lana

Lana là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Viêt Nam. Công ty nổi tiếng với các sản phẩm chính là thảo dược và chăm sóc sắc đẹp. Thương hiệu ra đời từ năm 1972. Lana là doanh nghiệp mỹ phẩm tư nhân đầu tiên tại Viêt Nam đạt chuẩn GMP do Bộ Y Tế công nhận. Các quy trình sản xuất, nguyên liệu đầu vào, thành phẩm tại Mỹ Phẩm LANA đều thân thiện. Cũng như không gây hại đến môi trường cũng như không thử nghiệm trên động vật.

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam
Mỹ phẩm lana

Với nhiều sản phẩm phong phú đa dạng như chăm sóc: tóc, răng miệng. Và các sản phẩm trang điểm, nước hoa, các loại phấn trị rôm sảy dành cho trẻ em. Mỹ phẩm Lana luôn nỗ lực thực hiện những giá trị cốt lõi của công ty. Qua đó đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất .

Mỹ phẩm Đại Việt Hương 

Trong các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam có lẽ Đại Việt Hương với nhiều bạn trẻ sẽ cảm thấy xa lạ. Tuy vậy các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Đại Việt Hương thì lại cực kỳ thân quen với người tiêu dùng. Các sản phẩm nổi tiếng của Đại Việt Hương có thể kể đến như E100, Biona, dầu gội Dermylan…

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam
Mỹ phẩm Đại Việt Hương

Trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, Đại Việt Hương luôn giữ vững nguyên tắc đạo đức kinh doanh. Không gây ô nhiễm môi trường, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc thân thiện với môi trường. Và luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Mỹ phẩm Sài Gòn

Mỹ phẩm Sài Gòn là thương hiệu nổi tiếng với hơn 30 năm phát triển và hoạt động. Thương hiệu không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn có chỗ đứng nhất định trên thị trường nước ngoài.

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam
Mỹ phẩm Sài Gòn

Công ty luôn nỗ lực đổi mới công nghệ, phát triển những sản phẩm mới có chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Một số sản phẩm nổi tiếng có thể kể đến như: nước hoa nữ Miss Sài Gòn, nước hoa Cindy…

Thebol

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam
Mỹ phẩm Thebol

Thebol là thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm của Thebol rất đa dạng từ các sản phẩm chăm sóc cơ thể cho đến nước hoa và các sản phẩm make up. Thương hiệu nổi tiếng của Thebol có thể kể đến là dòng sữa tắm Thebol. Với tinh chất hoa hồng cùng các thảo dược thiên nhiên vitamin C, Vitamin E… Sản phẩm có tác dụng làm trắng da, mịn da, kích thích sự tái tạo tế bào da mới. Thebol là, hài lòng khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm. Hơn cả còn là sự quan tâm, thân thiện với khách hàng của thương hiệu.

Vedette

Ra đời từ năm 2006, Vedette là một trong các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam. Bắt nguồn từ suy nghĩ: giúp phụ nữ tự tin với vẻ đẹp tự nhiên. Vedette luôn luôn tìm kiếm các giải pháp tốt nhất cho sản phẩm. Thông qua việc ứng dụng nghiên cứu khoa học, chọn lọc nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vedette mang đến cho khách hàng các sản phẩm làm đẹp hiệu quả với giá thành hợp lý. Vedette được tạo ra giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da một cách tự nhiên nhất.

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam
Mỹ phẩm vedette

Với phương châm: “Tôn trọng thiên nhiên và biết cách ứng dụng những gì mà thiên nhiên ban tặng là bạn đã góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta”. Vedetta đã thật sự chinh phục được người tiêu dùng bằng sự chân thành và chất lượng của sản phẩm.

Skinna

Skinna là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin dùng. Được thành lập từ năm 2013, Skinna có sứ mệnh mang đến giá trị thật cho việc chăm sóc da với các sản phẩm từ thiên nhiên. Giúp tái tạo và duy trì vẻ đẹp thanh xuân cho da. Trải qua quá trình phát triển, Skinna đã vươn lên thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong sản xuất các sản phẩm dưỡng da có nguồn gốc nguyên liệu Organics.

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam
Mỹ phẩm Skinna

Các sản phẩm của Skinna là sự kết tinh các yếu tố cân bằng trong phối hợp dược liệu cùng các ứng dụng tiên tiến nhất. Qua đó tạo nên các sản phẩm có chất lượng vượt trội và hoàn hảo cho chăm sóc da. Các sản phẩm được ưa dùng của Skinna có thể kể đến như sữa rửa mặt thuốc bắc, mặt nạ …

 

Hotline: 0972.203.159
Chat Facebook
Gọi điện ngay