cách dùng viên tẩy bồn cầu

Cách dùng viên tẩy bồn cầu nhanh và hiệu quả

Cách dùng viên tẩy bồn cầu sao cho hiệu quả không phải là điều ai cũng biết. Ngày nay, viên tẩy bồn cầu được các hộ gia đình Việt Nam sử dụng rất nhiều. Viên tẩy bồn cầu có tác dụng làm sạch tẩy trắng bồn cầu, diệt khuẩn và khử mùi hôi một cách hiệu quả. Nó phù hợp với những người bận rộn mà không có thời gian vệ sinh bồn cầu. Đặc biệt viên tẩy bồn cầu được cách doanh nghiêp sử dụng nhiều bởi giá thành rẻ cũng như các tác dụng của nó mang lại.

cách dùng viên tẩy bồn cầu
Viên tẩy bồn cầu

Tác dụng của viên tẩy bồn cầu

  • Viên tẩy bồn cầu có thể làm sạch những vết bẩn hay vết ố vàng bám trên bồn cầu. Giúp bồn cầu luôn trắng sạch như mới
  • Khử các mùi hôi khó chịu trong bồn cầu, giữ toilet luôn thơm mát
  • Diệt khuẩn, ngăn ngừa sự sinh sôi và phát triển của các vi khuẩn vi trùng độc hại
  • Không mất thời gian và công sức vệ sinh bồn cầu những vẫn có thể tẩy rửa bồn cầu hiệu quả và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Cách dùng viên tẩy bồn cầu

cách dùng viên tẩy bồn cầu
Viên tẩy bồn cầu
  • Mở nắp bình chứa nước của bồn cầu cần tẩy rửa
  • Xả hết nước có trong bồn. Sau đó thả viên tẩy vào góc bồn nước sao cho cách xa van xả. Lưu ý phải giữ nguyên vẹn lưới bọc tránh cho tay tiếp xúc trực tiếp với hóa chất trong thuốc
  • Lớp bọc bên ngoài thuốc tẩy được làm bằng chất liệu tự hủy có thể tự tan trong nước
  • Sau khi sử dụng khoảng 10 phút, nước trong bồn cầu sẽ chuyển sang màu xanh nước biển. Sau đó giật xả nước bồn cầu
  • Đợi một thời gian khi nước hết màu xanh. Tiếp tục bỏ viên khác vào đến khi bồn cầu sạch sẽ
  • Đồng thời bạn có thể sử dụng thêm bàn chải, nước tẩy rửa bồn cầu hay chai thả bồn cầu để cọ sạch vết bẩn còn sót lại

Một số lưu ý khi dùng viên tẩy bồn cầu

Viên tẩy bồn cầu là một giải giáp vệ sinh bồn cầu rất nhanh và hiệu quả. Cách dùng viên tẩy bồn cầu cũng khá đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên chúng ta không nên vì thế mà lạm dụng sản phẩm này. Chất tẩy có trong viên tẩy có tính chất rất mạnh, khi sử dụng lâu dài có thể gây hại cho bồn cầu. Làm cho bồn cầu nhà vệ sinh mất đi vẻ sáng bóng. Vì vậy chỉ nên sử dụng trong các trường hợp cần thiết khi bạn không có thời gian tẩy rửa hay bồn cầu bị bám những vết bẩn cứng đầu. Đồng thời khi mua viên tẩy phải chọn lựa kỹ càng những viên có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Khi mua các sản phẩm viên tẩy, bạn nên chú ý về cách sử dụng cũng như liều lượng mà nhà sản xuất đặt ra. Mỗi viên tẩy bồn cầu của nhà sản xuất khác nhau sẽ có quy định về cách dùng khác nhau. Do đó phải đọc kỹ hướng dẫn để sử dụng sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Không được sử dụng nhiều viên tẩy cùng lúc. Sử dụng quá nhiều viên tẩy cùng lúc sẽ khiến cho chất liệu của bồn cầu dễ bị hao mòn, giảm tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời cũng phải sử dụng đúng thời gian, đúng tần suất.

 

 

Hotline: 0972.203.159
Chat Facebook
Gọi điện ngay