5 350 votes

Dầu gội Tresemmé khuyên bạn: Chăm làm tóc đừng quên dưỡng tóc

Dầu gội Tresemmé Thái Lan giúp bạn có thể mỗi ngày thay đổi một kiểu tóc khác nhau.  Bạn muốn tạo ấn tượng với những người xung quanh. Nhưng việc tạo kiểu tóc quá nhiều có thể khiến bạn mái tóc bị hư tổn.  Với Dầu gội Tresemmé Thái Lan thì vấn đề đấy dễ dàng giải quyết. Cha ông ta có câu “Hàm răng mái tóc là vóc con người” chính vì lẽ đó ngày càng có nhiều kiểu tóc mới ra đời. Chúng biến phái đẹp càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Để có những kiểu tóc đẹp đòi hỏi phải sử dụng hóa chất và nhiệt độ cao. Do đó mái tóc dễ bị hư tổn và xơ rối. Ngoài việc sử dụng các loại dầu gội Tresemmé Thái Lan dưỡng ẩm, các bạn cần lưu ý vấn đề sau:

Dầu gội Tresemmé Thái
Dầu gội Tresemmé Thái

Không nghịch tóc

Nhiều bạn gái thường có thói quen nghịch tóc như uốn tóc, duỗi tóc…. Những việc này khiến cho mái tóc càng dễ bị hư tổn hơn. Tresemmé mách bạn gái một mẹo nhỏ chăm sóc tóc cực hay đó là chải tóc kỹ với lược thưa. Chải tóc kỹ giúp tóc vào nếp và mềm mượt hơn, hạn chế xơ rối. Tuy nhiên, các bạn không nên chải tóc bằng lược kim loại hoăc lông cứng khi vừa gội đầu xong. Vì như vậy có thể dẫn đến gãy tóc và rụng tóc.

Sử dụng dầu gội Tresemmé Thái Lan chuyên dụng

Trong dầu gội dưỡng ẩm Tresemmé phục hồi mái tóc có chứa các tinh chất dưỡng tóc giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe hơn. Các thành phần như vitamin E, B1, B3, C, collagen…. Có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho tóc, nuôi dưỡng chân tóc khỏe mạnh hơn. Không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm cho mái tóc. Dầu gội cho tóc nhuộm của Tresemmé ngoài chăm sóc tóc mạnh khỏe còn giúp giữ màu nhuộm lâu hơn và sáng hơn. Sử dụng dầu gội phục hồi mái tóc hàng ngày. Sau 5 lần sử dụng bạn sẽ cảm thấy mái tóc trở nên mềm mại và óng mượt hơn rất nhiều.

Có thể bạn nên tìm hiểu thêm:

Dầu gội Tresemmé Thái
Dầu gội Tresemmé Thái

Dùng kem ủ tóc

Tác dụng của các loại kem ủ tóc là giúp chăm sóc tốt hơn sau khi đã sử dụng các loại dầu gội và dầu xả dưỡng tóc. Với tinh chất pro vitamin, kem ủ tóc của Tresemmé giúp khắc phục tình trạng tóc chẻ ngọn và gãy rụng. Với mục tiêu mang đến cho các bạn gái mái tóc khỏe đẹp hơn. Dầu gội Tresemmé Thái Lan đang từng bước phấn đấu, cải tiến chất lượng sản phẩm giúp các bạn gái chăm sóc tóc tốt hơn. Không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc đến các salon chăm sóc tóc thường xuyên nữa. Hãy cùng với dầu gội Tresemmé Thái Lan biến mình trở nên xinh đẹp hơn các bạn nhé.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm nhiều dòng sản phẩm khác như: kem ủ CarebeauKem ủ tóc Carebeau TháiKem ủ xả Cruset

CHUỖI CỬA HÀNG NHẬP KHẨU

Tư vấn đặt hàng: 04.6681.8866 – 096 424 8866

Website: tieudungthai.com

Facebook:  Hàng tiêu dùng Thái Lan

Địa chỉ: PHÚ VINH – AN KHÁNH – HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI

Vì sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng chúng tôi cam kết:

Cam kết giá tốt nhất cả nước:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO
0972.203.159