Những lưu ý khi lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini

Những lưu ý khi lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini
Đánh giá

Những lưu ý khi lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini

Việc đầu tiên khi mở siêu thị mini là bạn lựa chọn được một vị trí tốt. Vậy lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini như thế nào? Cần quan tâm những yếu tố gì khi lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó một cách cụ thể.

Yếu tố chi phối việc lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini

Đông dân cư

Khi lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini bạn cần chú ý đến mật độ dân ở khu vực đó. Câu hỏi bạn cần đặt ra là: Đối tượng tập trung ở đó là đối tượng nào? Đối tượng đó có phù hợp với kế hoạch kinh doanh của bạn không?

Giao thông thuận lợi

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh khi mở siêu thị mini ở nơi giao thông thuận tiện là điều nên làm. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính của bản thân để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn cần khảo sát trực tiếp lưu lượng giao thông tại khu vực bạn muốn mở siêu thị. Câu hỏi đặt ra là lưu lượng giao thông có thuận lợi không? Nó có đủ lớn để kinh doanh siêu thị hay không? Có những khu vực đông dân cư nhưng mật độ giao thông lại thưa thớt. Điều đó chẳng hề đơn giản khi bạn muốn kinh doanh.

Phù hợp với số vốn hiện có

Nên lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini phù hợp với số vốn hiện có. Nếu số vốn của bạn dư giả bạn có cơ hội lựa chọn mặt bằng ở vị trí tốt (giao thông thuận tiện, dân cư đông…). Điều đó giúp bạn kinh doanh hiệu quả, đương nhiên, số tiền lãi của siêu thị cũng không ngừng tăng lên.

Yếu tố khác 

Sự thuận tiện là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nó giúp siêu thị của bạn thu hút được lượng khách lớn và ổn định. Nếu mặt bằng bạn định thuê có có chỗ để xe đủ rộng, vỉa hè thấp so với mặt đường, lối lên xuống cho xe dễ dàng, gần trường học, bệnh viện, bến xe…sẽ vô cùng thuận tiện cho công việc kinh doanh siêu thị sau này.

Lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini

Chọn mặt bằng cho siêu thị mini: nơi đông dân, giao thông thuận tiện và phù hợp với số vốn hiện có

Lên danh sách các mặt bằng phù hợp khi mở siêu thị mini

Sau khi đánh giá xong diện tích bạn nên tìm kiếm mặt bằng qua báo chí hoặc website. Bạn nên lập danh sách các mặt bằng phù hợp để có sự đánh giá tổng quát. Sau đó, bạn nên đến khảo sát trực tiếp để có thông tin chính xác về địa điểm bạn muốn lựa chọn.Để mở siêu thị bạn cần bỏ ra một số vốn lớn. Bởi vậy, nếu lựa chọn mặt bằng không thuận lợi sẽ dẫn đến việc kinh doanh khó khăn.

Điều đó có thể dẫn tới việc bạn phải bỏ thêm tiền túi ra để duy trì khả năng hoạt động cho siêu thị. Lựa chọn chính xác mặt bằng kinh doanh là một bài toán khó. Vì vậy, sau khi khảo sát và tham khảo ý kiến bạn nên có sự đánh giá chi tiết khả năng sinh lời của mặt bằng. Đừng vội vàng khi thấy mặt bằng cho thuê với giá rẻ mà quyết định thuê ngay. Nên lựa chọn mặt bằng có giao thông qua lại thuận tiện, đông dân, giá cả phù hợp…Người biết cách chọn mặt bằng kinh doanh sẽ sẵn sàng bỏ 100 triệu đồng để thuê mặt bằng ở nơi có thể đem lại doanh thu tốt. Họ không bao giờ bỏ ra 20 triệu đồng để thuê một địa điểm kinh doanh có nguy cơ thua lỗ cao.

Chú ý đến diện tích khi lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini

Bạn nên chú ý đến diện tích khi lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini. Diện tích quá nhỏ hay quá lớn đều ảnh hưởng ít nhiều đến công việc kinh doanh của bạn. Diện tích quá nhỏ sẽ hạn chế trong việc trưng bày hàng hóa. Tuy nhiên, nếu diện tích quá lớn sẽ ảnh hưởng tới nguồn tài chính bạn phải chi trả. Dựa vào lượng khách, số vốn….mà bạn sẽ quyết định lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini của mình. Lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini chưa bao giờ là đơn giản.

Kiểm tra trực tiếp tình trạng khi lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini

Kiểm tra tình trạng mặt bằng là việc mà những nhà kinh doanh nên làm. Bạn nên quan tâm và ưu tiên cho mặt bằng phù hợp với loại hình kinh doanh siêu thị. Nếu tình trạng mặt bằng tốt bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa, trang trí. Bạn cũng cần quan tâm đến đường điện, ống dẫn nước, internet…Nếu có sẵn những loại này sẽ giúp bạn tiết kiệ chi phí lắp đặt sau này. Nếu tình trạng mặt bằng khá sơ sài, chưa có sẵn thứ gì thì bạn có thể thương lượng với chủ để giảm giá thuê mặt bằng.

Bạn cũng cần kiểm tra xem người cho thuê có phải là người chủ hợp pháp không? Có xảy ra tranh chấp mặt bằng không? Hay mặt bằng có nằm trong diện bị giải tỏa không?

Lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini

Lên danh sách mặt bằng và thực hiện việc kiểm tra trực tiếp

Lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini để hạn chế chi phí sửa chữa

Lựa chọn mặt bằng làm sao để hạn chế chi phí sửa chữa thật không hề đơn giản. Nếu mặt bằng mà bạn lựa chọn phải sửa chữa nhiều thì đó hoàn toàn là điều bất lợi. Bởi vì bạn sẽ phải bỏ thêm ra một khoản chi phí để lo cho công việc đó. Câu hỏi đặt ra khi bạn muốn lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini là: điện nước có đầy đủ không? Không gian trong và ngoài có thoáng mát, sạch sẽ không?

Hãy là người sáng suốt khi lựa chọn mặt bằng cho siêu thị mini của chính bạn./.

CHUỖI CỬA HÀNG NHẬP KHẨU

Tư vấn đặt hàng: 04.6681.8866 – 096 424 8866

Website: tieudungthai.com

Facebook:  Hàng tiêu dùng Thái Lan

Địa chỉ: PHÚ VINH – AN KHÁNH – HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI

Vì sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng chúng tôi cam kết:

Cam kết giá tốt nhất cả nước:

Tin tức khác

Top 4 nước giặt dành cho bé tốt nhất

Top 4 nước giặt dành cho bé tốt nhất5 (100%) 1 vote Top 4 nước giặt dành cho bé tốt nhất Nước giặt dành cho bé tốt nhất đây là vấn đề các mẹ đang đặt câu hỏi. Dù là người mẹ công sở hay người mẹ nội trợ thì việc chăm sóc cho con cái […]

Chi tiết

Tiêu dùng Thái tư vấn mở siêu thị với 7 bước thật đơn giản

Tiêu dùng Thái tư vấn mở siêu thị với 7 bước thật đơn giảnĐánh giá Tiêu dùng Thái tư vấn mở siêu thị với 7 bước thật đơn giản Mở siêu thị là sự lựa chọn khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ. Mở siêu thị cần chú ý rất nhiều yếu tố. Trong bài […]

Chi tiết

Bạn muốn tìm hiểu về vấn đề hàng hóa khi mở siêu thị

Bạn muốn tìm hiểu về vấn đề hàng hóa khi mở siêu thị  Kinh doanh hàng hóa gì khi mở siêu thị? Tìm nguồn hàng hóa khi mở siêu thị ở đâu? Trưng bày và quản lý hàng hóa như thế nào cho hợp lý? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi […]

Chi tiết

Facebook

quang-cao

Dịch vụ

Chi tiết: Nhượng quyền thương hiệu W Thailand Outlet: Cơ chế dành cho đại lýĐánh giá Nhượng quyền thương hiệu (franchise) – hình thức kinh doanh phát triển mạnh mẽ tại các nước trên thế giới. Rất nhiều các thương hiệu tên tuổi trên thế giới đã đến Việt Nam theo hình thức này, ví dụ như: […]
Chi tiết: Chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm về số vốn đầu tư mở siêu thị miniĐánh giá Chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm về số vốn đầu tư mở siêu thị mini Vốn đầu tư mở siêu thị mini là vấn đề mà bất cứ ai kinh doanh siêu thị cũng đặc biệt quan tâm. Vốn […]
Chi tiết: Bạn muốn tìm hiểu về vấn đề hàng hóa khi mở siêu thị  Kinh doanh hàng hóa gì khi mở siêu thị? Tìm nguồn hàng hóa khi mở siêu thị ở đâu? Trưng bày và quản lý hàng hóa như thế nào cho hợp lý? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi […]
Chi tiết: Tiêu dùng Thái tư vấn mở siêu thị với 7 bước thật đơn giảnĐánh giá Tiêu dùng Thái tư vấn mở siêu thị với 7 bước thật đơn giản Mở siêu thị là sự lựa chọn khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ. Mở siêu thị cần chú ý rất nhiều yếu tố. Trong bài […]
Chi tiết: Bật mí cho bạn 3 mô hình siêu thị mini hot nhất hiện nay5 (100%) 2 votes Bật mí cho bạn 3 mô hình siêu thị mini hot nhất hiện nay Bạn đang muốn kinh doanh siêu thị? Bạn muốn biết những mô hình siêu thị mini nào hot nhất hiện nay? Chúng tôi sẽ […]