5 350 votes

Giới thiệu về nước giặt Ariel đang được người tiêu dùng ưa thích

Nước giặt Ariel chất lượng trở thành cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Là một trong những sản phẩm đi đầu về chất lượng. Sự xuất hiện của Ariel. Thế hệ nước giặt đột phá mang theo sứ mệnh đánh bật mọi vết bẩn. Ariel dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Sử dụng nước giặt Ariel chất lượng giải pháp tiết kiệm thực sự hiệu quả cho các bà nội trợ.

nước giặt ariel chất lượng
Bộ ba nước giặt ariel

Nếu chỉ nhìn vào giá thành của sản phẩm này, đại đa số các bà nội trợ sẽ thẳng tay phản bác ý tưởng tiết kiệm với Ariel. Giá nước giặt Ariel này không hề dễ chịu. Nếu so nó với những sản phẩm bột giặt thương hiệu trên thị trường. Nhưng đúng là nó tiết kiệm, nếu nhìn vào hiệu quả giặt tẩy và mức độ tiêu tốn nước giặt trong một lần giặt.

Nếu có thời gian để kiểm chứng lại. Từ những so sánh đưa ra tại đây, bạn sẽ ngỡ ngàng nhận ra rằng. Với cùng một lượng quần áo, lượng bột giặt bạn cần sử dụng nhiều gần gấp đôi so với lượng nước giặt cần thiết. Để giặt sạch cùng một chỗ quần áo đó. Cần ít nước giặt hơn nhưng lại có thể giặt được nhiều hơn. Là do những thành phần trong nước giặt đã được hoà tan hoàn toàn. Chúng trở nên vô cùng hoạt động. Chỉ cần tiếp xúc với vết bẩn nó sẽ ngay lập tức đánh bay vết bẩn.

Đối với bột giặt, các hoạt chất cần được hoà tan trong nước trước khi thực hiện nhiệm vụ loại bỏ vết bẩn. Thực tế, có một tỷ lệ lớn bột giặt không được hoà tan trong nước. Nên không thể tham gia loại bỏ các vết bẩn. Vì vậy người ta cần sử dụng lượng bột giặt nhiều hơn lượng đáng ra cần sử dụng. Thành ra sử dụng Ariel tiết kiệm hơn so với dùng bột giặt thông thường.

Những đặc điểm vượt trội của nước giặt Ariel chất lượng.

Chất lượng nước giặt Ariel đã được người tiêu dùng Việt Nam kiểm chứng. Ariel thích hợp sử dụng cho cả giặt tay và giặt máy. Các thành phần trong nước giặt thể hiện khả năng đánh bật vết bẩn mạnh mẽ. Song lại nhẹ dịu với da tay khi tiếp xúc với nước giặt. Các phân tử trong Ariel loại bỏ vết bẩn nhanh chóng và hiệu quả. Song lại không tác động đến sợi vải, giúp quần áo luôn bền mầu và mềm mại. Do được hoà tan hoàn toàn trong nước. Nên chỉ với quá trình giặt xả thông thường. Những lượng tồn dư của nước giặt cùng các chất bẩn dễ dàng được loại bỏ hoàn toàn.

nước giặt ariel chất lượng
Bộ ba nước giặt Ariel dạng túi

Thêm nữa, vì được sản xuất dưới dạng dung dịch hoà tan. Nên các bà nội trợ cũng không còn phải đối mặt với nỗi lo khi các hạt bột giặt bám lại trên các sợi vải. Khiến sợi vải trở nên cũ, xỉn màu, ảnh hưởng tới chất lượng quần áo của cả gia đình. Đặc biệt, các sản phẩm của Ariel được kết hợp với công nghệ tạo hương thơm của Downy. Nên khiến cho quần áo luôn toả ra mùi hương quyến rũ mà không cần qua bước xả vải như trước đây.

Có thể thấy, nước giặt Ariel là sản phẩm của một công nghệ giặt tẩy vượt trội. Thoả mãn được đòi hỏi của những bà nội trợ khó tính nhất. Và hơn thế, Ariel còn là một giải pháp tiết kiệm độc đáo. Trong khi vẫn sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Mức giá nước giặt Ariel có tương xứng với chất lượng?

Làm một phép so sánh đơn giản về mức giá nước giặt Ariel và các sản phẩm nước giặt khác. Có thể thấy nước giặt Ariel có giá thành cao hơn. Vậy nhưng, nước giặt Ariel vẫn được các những phụ nữ thông mình ưu ái. Lựa chọn Ariel bởi chất lượng của nó tương xứng với đồng tiền bỏ ra.

Sản phẩm nước giặt Ariel chất lượng chiếm lĩnh thị trường.

nước giặt ariel chất lượng
nước giặt ariel chất lượng

Cuộc chinh phục thị trường Việt Nam của nước giặt Ariel chất lượng. Không tạo thành cơn địa chấn để nhanh chóng chiếm lấy một phần thị trường hàng tiêu dùng. Những bước đi của Ariel chắc chắn và nhẫn nại. Đó là sự khẳng định bằng trải nghiệm thực tế của các phụ nữ về chất lượng vượt trội của nước giặt Ariel. Và đến hiện nay,  Ariel đã khẳng định được thương hiệu của mình. Cùng với các nhãn hàng khác của Ariel như nước tẩy trắng, bột giặt…

Nước giặt Ariel khẳng định chất lượng đối với người tiêu dùng.

Khẳng định nước giặt Ariel chất lượng tốt là chưa đủ. Bởi khả năng giặt tẩy vượt trội của nó. Thứ mà nước giặt Ariel chất lượng nhắm đến là tất cả các vết bẩn cứng đầu. Bởi công nghệ của Ariel hoàn toàn dễ dàng loại bỏ các vết bẩn này. Từng phân tử trong nước giặt Ariel chất lượng đảm nhận đồng thời ba nhiệm vụ. Đó là làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng. Bằng cách len lỏi qua từng sợi vải. Các phân tử Ariel không cho phép bất cứ một vết bẩn nào có cơ hội bám trụ trên các sợi vải.

nước giặt ariel chất lượng
nước giặt ariel chất lượng

Cũng ngay trong quá trình tác động lên vết bẩn, các hoạt chất của Ariel thực hiện nhiệm vụ làm sáng từng sợi vải. Và kế đến là lôi kéo các vết bẩn khỏi nơi trú ẩn. Kết quả là, chỉ cần một lần giặt với Ariel, quần áo đã trở nên sạch bong và tinh tươm như mới. Nước giặt Ariel chất lượng thích hợp cho cả giặt máy và giặt tay. Bằng việc sử dụng công nghệ sinh học enzyme để tạo ra các hoạt chất mạnh mẽ giúp đánh bật vết bẩn, các loại enzyme còn có vai trò giữ cho đôi tay an toàn, mềm mịn sau khi giặt đồ.

Sử dụng nước giặt Ariel chất lượng tiết kiệm, hiệu quả.

Sử dụng nước giặt Ariel tiết kiệm hơn so với khi sử dụng các loại bột giặt. Cùng một lượng quần áo, nhưng do khả năng hoà tan vượt trội của nước giặt khiến người sử dụng chỉ cần dùng lượng nước giặt bằng một nửa so với khi dùng bột giặt để đạt nước hiệu quả giặt tẩy ưng ý. Với quần áo thông thường, cứ mỗi 20 chiếc áo, lượng nước giặt Ariel nên sử dụng là khoảng 35ml. Sử dụng Ariel sẽ hạn chế việc quần áo bị hư hại, nhanh bạc màu hoặc trở nên cũ, quần áo dùng được lâu hơn. Các hoạt chất của Ariel chỉ tác động lên hạt chất bẩn trên sợi vải để loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cấu trúc các sợi vải. hay màu sắc của vải.

Vậy mới biết rằng, giá nước giặt Ariel chất lượng là mức giá xứng đáng để khẳng định cho chất lượng sản phẩm nước giặt Ariel. Để lựa chọn nước giặt Ariel cho gia đình,  chắc chắn Ariel sẽ không khiến các phụ nữ phải thất vọng.

 

ZALO
0972.203.159