5 350 votes

Có nên dùng nước giặt thái lan không?

nước giặt thái lan

Nước giặt Thái Lan: Aro, Royal, Essence, Hiclass… là những thương hiệu nước giặt thái lan được bày bán nhiều tại các siêu thị. Dưới sự quảng cáo của các đơn vị truyền thông, chúng được nâng lên tận mây xanh. 

Lý do để người tiêu dùng lựa chon dùng nước giặt Thái Lan.

Thực chất mỗi loại sản phẩm có thể đứng vững trên thị trường vì chúng mang lại giá trị cho người sử dụng. Các sản phẩm nước giặt Thái cũng vậy. Giá trị khiến chúng có thể chinh phục được những người tiêu dùng Việt khó tính gồm: giá thành và chất lượng sản phẩm.

  1. Giá thành của nước giặt Thái Lan hợp lý

So với các loại nước giặt đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…. Có thể dễ dàng nhận thấy nước giặt thái lan giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nền kinh tế Việt Nam chưa vững mạnh, phần lớn thu nhập của người dân chỉ đủ chi tiêu. Do vậy họ không thể lựa chọn các sản phẩm quá đắt để sử dụng.

Các loại sản phẩm nước giặt Thái ví dụ như nước giặt Aro. Sản phẩm có độ đậm đặc gấp 5 lần so với các loại nước giặt trong nước. Nhưng giá thành của chúng lại bằng nhau. Đặt bài toán lợi ích kinh tế vào đây có thể dễ dàng nhận thấy sử dụng nước giặt của Thái Lan ưu thế hơn hẳn.

Ngoài ra còn các sản phẩm khác như:nước giặt July 2xnước giặt Kleansy Tháinước giặt dnee.

Còn vì sao người dùng không lựa chọn sản phẩm giá rẻ của Việt Nam và Trung Quốc. Có thể trả lời rằng, người tiêu dùng đã quá sợ hãi vì các loại hàng giả, gây nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó, các sản phẩm giá rẻ này không còn được ưa chuộng nữa.

nước giặt thái lan
Aro- nước giặt thái lan được ưa chuộng nhất hiện nay
  1. Chất lượng sản phẩm tốt

Sau một thời gian sử dụng, quần áo sẽ bị phai màu dần. Do tác dụng của môi trường bên ngoài và các chất tẩy có trong bột giặt. Tuy nhiên với các loại nước tẩy khác, tiêu biểu là nước giặt Aro Thái Lan. Quần áo vừa loại sạch được các loại vết bẩn, mà vẫn giữ được màu sắc cho áo quần.

Không chỉ vậy các loại nước giặt sau mỗi lần giặt không bị bám cặn nước giặt trên quần áo. Còn các loại nước giặt thông thường khác nếu không xả thật sạch. Sẽ xuất hiện những khoảng trắng cho bột giặt không được xả hết bám trên quần áo.

nước giặt thái lan
Nước giặt thái lan chất lượng tốt

Xem thêm:

Đánh đúng vào tâm lý của người tiêu dùng Việt. Đó là lí do vì sao nước giặt Thái có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của người Việt. Tìm được cho mình vị trí vững chắc, sánh vai với các ông lớn đã xuất hiện hơn chục năm tại Việt Nam.

———

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tại mục hóa mỹ phẩm

CHUỖI CỬA HÀNG NHẬP KHẨU

Tư vấn đặt hàng: 024.6681.8866 – 096 424 8866

Website: tieudungthai.com

Facebook:  Hàng tiêu dùng Thái Lan

Địa chỉ: PHÚ VINH – AN KHÁNH – HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI

Vì sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng chúng tôi cam kết:

Cam kết giá tốt nhất cả nước:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO
0972.203.159