Phân phối hàng tiêu dùng thái lan số 1 tại Hà Đông – Tiêu dùng 247

phân phối hàng tiêu dùng thái lan

Hệ thống cửa hàng tiêu dùng nhập khẩu – Tiêu dùng 247 – nhà phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan số 1 tại Hà Đông và Hà Nội. Tại sao Tiêu dùng 247 lại được các chủ cửa hàng kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan tin tưởng. Dưới đây là đáp án chính xác cho các bạn.

phân phối hàng tiêu dùng thái lan
Phân phối hàng tiêu dùng thái lan

3 lý do tạo nên thương hiệu nhà phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan số 1 Hà Đông và Hà Nội

1. Hàng Thái Lan nhập khẩu chính hãng

Thị trường hàng tiêu dùng Thái Lan tại nước ta hiện nay vô cùng hỗn loạn. Theo nguồn tin từ một chuyên gia kinh tế: 80% hàng Thái trên thị trường hiện nay là hàng giả. Do vậy, tìm được nguồn hàng nhập khẩu 100% là điều không hề đơn giản trong tình hình hiện nay.

Sở dĩ Tiêu dùng 247 trở thành nhà phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan tại Hà Đông được tin tưởng nhất. Bởi vì toàn bộ hàng tiêu dùng và hóa mỹ phẩm Thái Lan tại đây đều là hàng nhập khẩu 100%. Mọi sản phẩm đều được nhập khẩu về Việt Nam theo đúng quy định. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nhiều lần trước khi phân phối ra thị trường; được đội quản lý thị trường kiểm tra và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Bật mí với bạn:

Mọi sản phẩm đều bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Đồng thời, Tiêu dùng 247 cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện ra hàng giả. Chính vì vậy, có hàng trăm đại lý bán hàng Thái Lan nhập khẩu đã và đang tin tưởng nhập hàng tại Tiêu dùng 247.

phân phối hàng tiêu dùng thái lan

2. Phân phối sản phẩm độc quyền

Độc quyền là 1 trong 3 yếu tố giúp Tiêu dùng 247 chinh phục được các đại lý kinh doanh hàng Thái Lan. Những sản phẩm hiện đang được Tiêu dùng 247 phân phối độc quyền gồm: nước giặt July, nước rửa bát Juleen, nước giải rượu Hang, các dòng sản phẩm của Kleansy (nước rửa bát, nước lau sàn, nước giặt quần áo).

Các mặt hàng được phân phối độc quyền đều là những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Thái Lan. Khi đi vào thị trường Việt Nam, được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng tốt. Bên cạnh đó vì phân phối độc quyền; do vậy giá nhập hàng luôn rẻ hơn so với các thương hiệu khác. Lợi nhuận nhờ vậy thu được cao hơn và các đại lý lựa chọn nhập mặt hàng này nhiều hơn.

phân phối hàng tiêu dùng thái lan
Juleen – sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Tiêu dùng 247

3. Hàng sỉ Thái giá tốt

Tiêu dùng 247 là nhà phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan trực tiếp của nhà sản xuất; không qua bất kỳ đại lý trung gian nào. Do vậy, giá sỉ hàng Thái nhập khẩu tại đây luôn rẻ hơn so với các đại lý cấp 2, cấp 3 khác trên thị trường. Đây là yếu tố cuối cùng giải thích vì sao đại lý bán hàng Thái nhập hàng tại Tiêu dùng 247.

Hiện nay, Tiêu dùng 247 là nhà phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan tại Hà Nội có giá sỉ rẻ nhất thị trường. Chất lượng sản phẩm tốt và giá bán buôn tốt. Chính vì vậy, không chỉ đại lý mà cộng tác viên bán hàng Thái Lan online của Tiêu dùng 247 ngày càng đông.

phân phối hàng tiêu dùng thái lan

Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối một số sản phẩm độc quyền và giá bán buôn hợp lý. 3 yếu tố trên đã góp phần tạo nên thương hiệu của Tiêu dùng 247 – nhà phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan số 1 tại Hà Đông. Liên hệ mua sỉ hoặc trở thành đại lý của Tiêu dùng 247 theo số hotline: 0972.203.159 – Gặp Hạnh

Đừng xem nếu bạn đã biết: 

Tiêu dùng 247 | Hàng Thái Lan nhập khẩu | Hàng Thái Lan giá rẻ

Tư vấn đặt hàng: 04.6681.8866 – 096 424 8866

Website: tieudungthai.com

Facebook:  Tiêu dùng 247 – Hàng Thái Lan nhập khẩu

Địa chỉ: PHÚ VINH – AN KHÁNH – HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI

Văn phòng: 656 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội 

Cam kết giá tốt nhất cả nước:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.