5 350 votes

Mẹo tẩy quần áo mốc sau mưa

Nước tẩy quần áo thái lan Hygiene

Tẩy quần áo mốc là một trong những vấn đế nan giải mà người tiêu dùng đang lo ngại. Mỗi năm bạn có thể bị dính mưa 2 – 3 lần là chuyện hoàn toàn bình thường. Nhưng sau mỗi lần dính nước mưa, quần áo ẩm mốc vô cùng khó chịu. Làm thế nào để tẩy quần áo mốc sau mỗi cơn mưa.

Tiêu dùng 247 sẽ chia sẻ đến bạn vài mẹo tẩy quần áo mốc hiệu quả nhé.

tẩy quần áo mốc
Làm cách nào để tẩy quần áo mốc hiệu quả?
  • Tẩy quần áo mốc bằng oxy già.

Pha oxy già với nước và cho quần áo vào ngâm khoảng 20 – 30 phút. Sau đó tiến hành giặt quần áo như bình thường. Oxy già có tác dụng tẩy trắng quần áo hiệu quả mà không hề mang mùi thuốc tẩy như các loại nước tẩy quần áo thường dùng.

  • Tẩy quần áo trắng bằng chanh.

Chanh có tính axit, diệt khuẩn rất tốt. Do vậy, chúng có khả năng đánh bật các loại vi khuẩn, nấm mốc bám trên áo quần. Nhỏ nước cốt chanh và những nơi bị mốc. sau đó phơi ngoài nắng vài tiếng đồng đồ. Rồi tiến hành giặt sạch quần áo. Đây là cách tẩy trắng quần áo rất hiệu quả và rất tiết kiệm.

tẩy quần áo mốc
Tẩy quần áo mốc bằng chanh là cách tẩy trắng quần áo rất hiệu quả

Xem thêm:

Hygiene là thương hiệu nước tẩy quần áo Thái Lan. Sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Nước tẩy quần áo Hygiene có 2 loại riêng biệt dành cho quần áo trắng và quần áo màu. Sản phẩm có chứa các hoạt chất có khả năng kháng khuẩn vượt trội. Kết hợp các loại thảo dược và thành phần thiên nhiên. Có tác dụng đánh bay các loại vết bẩn cứng đầu bám trên áo quần. Giúp loại bỏ hoàn toàn nấm mốc trên áo quần. Đồng thời các tinh chất tự nhiên thấm sâu vào từng sợi vải, duy trì độ co dãn của sợi vải và giữ cho áo quần trắng sáng, bền màu như mới.

Các thành phần thiên nhiên trong sợi vải cũng giúp bảo vệ người dùng an toàn hơn. Không hại da tay khi giặt quần áo bằng tay, không gây dị ứng, kích ứng da khi mặc áo quần. Và nước tẩy quần áo Thái Lan Hygiene thay thế mùi tẩy rửa khó chịu bằng hương thơm thiên nhiên nhẹ nhàng, tươi mát.

tẩy quần áo mốc
Tẩy quần áo mốc bằng nước tẩy Hygiene

Nước tẩy quần áo Thái Lan Hygiene vừa an toàn, vừa rẻ, lại hiệu quả cao và dễ sử dụng.

Chúc các bạn thành công!

CHUỖI CỬA HÀNG NHẬP KHẨU

Tư vấn đặt hàng: 024.6681.8866 – 096 424 8866

Website: tieudungthai.com

Facebook:  Hàng tiêu dùng Thái Lan

Địa chỉ: PHÚ VINH – AN KHÁNH – HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI

Vì sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng chúng tôi cam kết:

Cam kết giá tốt nhất cả nước:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO
0972.203.159