Túi thơm bỏ tủ quần áo – Công dụng và cách sử dụng

Túi thơm bỏ tủ quần áo là vật dụng thường ngày nay được sử dụng rất nhiều. Túi thơm bỏ tủ quần áo giúp chúng ta mỗi lần mở tủ sẽ thấy mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng được tỏa ra từ những bộ quần áo.

Túi thơm bỏ tủ quần áo là gì

Túi thơm bỏ tủ quần áo là sản phẩm được rất nhiệu chị em phụ nữ ưa chuộng. Vậy túi thơm là gì? Túi thơm là một túi hoặc gói cotton, bên trong chứa các hạt khoáng, hoa khô, tinh dầu có hương thơm tự nhiên. Túi thơm thường được đặt trong tủ quần áo, ngăn bàn hay những góc nhà để giữ mùi hương cho cả ngôi nhà. Sử dụng túi thơm là phương pháp thủ công giúp ngôi nhà bạn luôn thơm ngát.

Công dụng của túi thơm bỏ tủ quần áo

túi thơm bỏ tủ quần áo
Túi thơm
  • Túi thơm có hương đặc trưng như hương hoa hồng, oải hương, đàn hương… đặt trong tủ quần áo sẽ làm cho quần của bạn luôn có mùi thơm nhẹ nhàng, lâu dài.
  • Mùi hương trong túi thơm còn có khả năng khử mùi, lọc không khí. Mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người.
  • Túi thơm còn được dùng để khử mùi ẩm mốc trên quần áo. Giúp giữ hương thơm lâu dài trên quần áo.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng túi thơm để chống muỗi và các loại côn trùng khác.

Sử dụng túi thơm ở đâu

Bạn có thể sử dụng túi thơm ở tất cả mọi nơi trong nhà. Đặc biệt là trong tủ quần áo. Túi thơm để trong ngăn bàn, tủ quần áo, kệ giày… giúp khử mùi hôi và chống ẩm mốc. Bạn cũng có thể đặt túi thơm trong phòng ngủ, nhà vệ sinh hay các góc nhà để lọc không khí. Mang lại hương thơm dễ chịu dịu nhẹ cho ngôi nhà. Ngoài ra, nếu nhà bạn có ô tô, thì hãy để một túi thơm trong xe, vừa giúp khử mùi vừa mang lại cảm giác thoải mái.

Lưu ý túi thơm là những túi cotton nên rất dễ thấm nước. Vì thế nên đặt túi thơm ở những nơi khô thoáng. Nếu túi thơm bị ướt hoặc hư hỏng thì không nên sử dụng nữa tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Hotline: 0972.203.159
Chat Facebook
Gọi điện ngay